Giới thiệu

Công ty TNHH ô tô Hyundai Tín Thanh Nha Trang có địa chỉ ở Số Km6, Đường 23/10, Thôn Võ Cang, Xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Là một trong những đơn vị hoạt động lĩnh vực kinh doanh đa dạng các dòng xe ô tô Hyundai Nha Trang lớn nhất tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Giới thiệu

Có diện tích trên 2.000 m2 với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, xe ô tô Hyundai Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5S của tập đoàn Hyundai, chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng với Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, các xưởng dịch vụ lắp đặt trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, xe ô tô Hyundai Nha Trang còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, các phụ tùng thay thế chính hãng đạt tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu.
 
Lấy phương châm “ Chất lượng dịch vụ khách hàng là số 1”, xe ô tô Hyundai Nha Trang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô sản xuất. Chỉ trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng, họ không chỉ hài lòng về chất lượng các sản phẩm mang lại mà còn tin tưởng vào tay nghề cũng như sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên.
Tự tin khẳng định là đơn vị Uy tín – Chuyên nghiệp – Tay nghề cao. Xe ô tô Hyundai Nha Trang luôn là điểm đến tin cậy để làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi, mang tới cho người sử dụng những giá trị tốt nhất.

Đến với xe ô tô Hyundai Nha Trang quý khách được quyền lợi gì?

Đến tại xe ô tô Hyundai Nha Trang, quý khách không chỉ được sở hữu những mẫu chiếc xe hoàn hảo cùng các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng:
 
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình
+ Được hướng dẫn kỹ năng lái xe miễn phí
+ Hỗ trợ dịch vụ vay vốn với thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ
+ Cung cấp các dịch vụ chất lượng từ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao
+ Đáp ứng các thiết bị hiện đại cùng dịch vụ bảo dưỡng uy tín
+ Xe ô tô Hyundai Nha Trang mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt với các dịch vụ sau bán hàng như chương trình bảo dưỡng, hướng dẫn sử dụng xe, chương trình tri ân khách hàng.
+ Hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp 24/24

Để luôn khẳng định vị trí trong lòng người sử dụng cũng như thương hiệu trên thị trường, xe ô tô Hyundai Nha Trang luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe. Cam kết chất lượng với dịch vụ tin cậy, bảo hành lâu dài để tạo nên giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.